Top thương hiệu áo thun nam ngoại nhập được ưa chuộng tại Việt Nam

Home/Chưa phân loại/Top thương hiệu áo thun nam ngoại nhập được ưa chuộng tại Việt Nam

Áo thun nam mang thương hiệu ngoại luôn được ưa chuộng bởi chúng có chất lượng cao, đảm bảo độ bền đẹp, giữ form tốt và đã được kiểm chứng bởi các nước phát triển. Hơn nữa, hàng ngoại giúp nâng cao sự đẳng cấp, phong cách cho người mặc. Không phải tự nhiên mà chúng được xếp vào loại hàng hiệu đắt tiền.

Tuy nhiên không phải hàng ngoại nhập nào cũng mang lại những lợi ích hữu hiệu. Bạn phải lựa chọn những thương hiệu uy tín và nổi tiếng để xứng đáng với chi phí mà bạn bỏ ra.

Dưới đây là danh sách tham khảo những áo thun nam cao cấp mang thương hiệu ngoại nhập được ưa chuộng tại Việt Nam.

1.     Áo thun nam adidas

Chẳng ai còn xa lạ với thương hiệu thời trang thể thao nổi tiếng thế giới, Adidas với những sản phẩm đa dạng cho nam giới, nữ giới và trẻ nhỏ.

áo thun nam

Áo thun nam chất này cũng quá quen thuộc, đặc biệt là với những tín đồ thể thao. Kiểu dáng thiết kế mang tinh thần thể thao, sự năng động và khoẻ khoắn là nét đặc trưng riêng biệt của áo thun nam cao cấp adidas.

Mức giá áo thun nam adidas từ 300 ngàn đến 2 triệu 6.

2.     Áo thun nam abercrombie

Áo thun nam abercrombie là một trong những nhãn hiệu được lòng người tiêu dùng. Chúng được thiết kế đa dạng từ phong cách đơn giản thanh lịch đến thời trang phá cách năng động.

áo thun nam trơn

Mức giá áo thun nam abercrombie từ 250 ngàn đến 600 ngàn, có lẽ “dễ thở” hơn so với áo thun nam adidas.

3.     Áo thun nam uniqlo

Áo thun nam Uniqlo Nhật Bản sử dụng công nghệ Dry khô thoáng hoàn hảo giúp người mặc luôn cảm thấy thoải mái, thoáng mát. Áo thun nam đẹp này được thiết kế với kiểu dáng basic tối giản với gam màu trung tính nhưng vẫn giữ được phong cách trẻ trung, năng động và thanh lịch.

áo thun nam

Mức giá của áo thun nam uniqlo duy nhất là 295 nghìn, khá phù hợp với điều kiện tài chính của hầu hết mọi người.

4.     Áo thun nam nike

Giống với Adidas, áo thun nam nike cũng mang tinh thần thể thao năng động khoẻ khoắn với logo được sinh động và bắt mắt.

áo thun nam trơn

Mức giá áo thun nam nike dao động từ 200 nghìn đến 2 triệu.

5.     Áo thun nam tọmmy

Áo thun nam tommy cũng là một trong những nhãn hiệu thời trang được ưa chuộng. Tuy nhiên, áo thun nam cao cấp này có lẽ không xuất hiện nhiều tại Việt Nam nên kiểu dáng thiết kế không quá đa dạng. Bù lại, áo thun nam đẹp này lại sở hữu chất lượng tốt độ bền cao nên vẫn được nhiều người tiêu dùng đón nhận.

áo thun nam đẹp

Mức giá của áo thun nam tommy dao động từ 400 đến 1 triệu 6.

6.     Áo thun nam levis

Áo thun nam levis được thiết kế với gam màu trung tính cổ điển. Nhưng điểm nhấn của áo thun nam chất này là hoạ tiết nổi bật trước ngực cùng dòng chữ levis sinh động. Nếu ưa chuộng hàng ngoại nhập, đừng bỏ qua áo thun nam chất này nhé.

áo thun nam trắng trơn

Mức giá áo thun nam levis dao động từ 500 nghìn đến 1 triệu.

7.     Áo thun nam gucci

Hiển nhiên chẳng cần nói gì nhiều về Gucci, bởi đây là một trong những best brand trên thế giới. Do đó cũng không cần phải nói quá nhiều, bạn cũng có thể biết được sức hút của những chiếc áo thun nam cao cấp này.

áo thun nam

Mức giá áo thun nam gucci dao động từ 10 triệu đến 18 triệu.

8.     Áo thun nam h&m

H&M là một trong những thương hiệu phổ biến nhất thể giới, khi mà tại châu Âu dù đi đến bất cứ một ngóc ngách nào cũng có thể thấy sự hiện diện của thương hiệu này.

áo thun nam

Áo thun nam h&m sở hữu mẫu mã đẹp, kiểu dáng hiện đại, chất lượng tốt với một mức giá tuyệt vời.

Mức giá áo thun nam h&m khoảng 400 nghìn.

Lời kết,

Áo thun nam mang thương hiệu nước ngoài vừa sở hữu chất lượng tốt, mang lại nhiều lợi ích hữu hiệu vừa thể hiện đẳng cấp, sự thời thượng của người mặc. Do đo, không quá khó hiểu khi ai cũng có tâm lí sính hàng ngoại cao cấp.

Tuy nhiên cũng phải nói rằng ủng hộ hàng Việt là một ưu tiên hàng đầu. Bạn vừa có thể sở hữu những chiếc áo thun nam đẹp chất lượng tốt với một mức giá thích hợp hơn lại vừa góp phần đưa thương hiệu Việt ra thế giới.