Những chiếc quần lót nam tại sao có loại lại đắt đến vậy?

Home/Chưa phân loại/Những chiếc quần lót nam tại sao có loại lại đắt đến vậy?

1. Chất liệu vải

Thông thường, giá tiền của những chiếc quần lót phụ thuộc phần lớn vào chất liệu vải của chúng. Các chất liệu thường được dùng trong ngành đồ lót như cotton, nylon, polyester và microfiber đều có những nhược điểm riêng.  Sợi cotton là sợi tự nhiên, mềm mại và thân thiện với làn da, tuy nhiên sợi cotton quá phổ biến nên giá cả của quần lót nam làm từ cotton là rất phải chăng, trừ những loại cotton tinh chế đã qua những khâu xử lý thứ cấp giúp tăng cường chất lượng sợi. Nylon, polyester và microfiber là sợi tổng hợp và không hoàn toàn tự nhiên nên có thể gây ra dị ứng đối với da quá nhạy cảm. Khả năng giữ màu của sợi polyester và khả năng thấm hút của sợi nylon là không được tốt. Silk (lụa) là lựa chọn hàng đầu để làm nên những chiếc quần lót đẳng cấp và cũng là chất liệu đắt tiền nhất. Đã có một lịch sử lâu dài mà silk (lụa) được sử dụng để làm đồ lót cho những người thuộc tầng lớp giàu có của xã hội.

2. Thương hiệu

Giá trị của thương hiệu thể hiện qua uy tín của thương hiệu trên thị trường thông qua chất lượng và thiết kế của sản phẩm. Giá trị thương hiệu càng cao thì sản phẩm của thương hiệu đó cũng càng đắt đỏ. Các thương hiệu đồ lót cao cấp như Versace, Hanro, Sunspel, Schiesser, Derek Rose, Gregg Homme đều có các sản phẩm quần lót nam với giá rất cao từ 40-50 USD cho đến 200 USD, thậm chí thương hiệu xa xỉ Hermes còn có sản phẩm đồ lót nam có giá đến 470 USD. 

3. Mục đích sử dụng

Những chiếc quần lót này chỉ được tạo ra cho mảng thời trang cao cấp với một hoặc nhiều điểm nhấn độc đáo, khác biệt hoàn toàn với những chiếc quần lót dành cho đại chúng. 

Việc tiếp cận và sở hữu những chiếc quần lót nam như bài viết nêu ở trên là vượt ngoài khả năng của rất nhiều người. Tuy nhiên, nếu là người biết yêu quý cơ thể của mình và quan tâm đến sức khỏe của chính mình cũng như sự hứng thú của người bạn đời của mình, chắc chắn bạn không thể bỏ qua các mẫu quần lót nam cực kỳ chất lượng.