Nam giới và xu hướng Minimalism

Home/Kinh nghiệm hay/Nam giới và xu hướng Minimalism

Sự xuất hiện của #minimalism đã bắt đầu thu hút sự chú ý của cả nam lẫn nữ giới, nhưng nam giới hẳn sẽ yêu thích hơn bởi ngay cả giám đốc sáng tạo nhà Gucci là Alessandro Michele – cũng phải thừa nhận nam giới ngày nay chẳng ai mặc đồ cầu kỳ nữa.

Minimalism hay minimalist, còn được gọi là phong cách tối giản, mang trong minh tính thực tiễn, tôn vinh người mặc với những gam màu trung tính cơ bản. Phong cách minimalism, nói cách khác, là “back to basic” – giản lược mọi thứ, giữ mọi thứ ở mức đơn giản nhất có thể với mục tiêu hướng đến sự thanh lịch, tinh tế.

Những gam màu cho tủ đồ tối giản

Đừng nghĩ khi tối giản, bạn lại chỉ quay về đen và trắng, còn có thể thêm được màu xanh navy, xám hoặc màu beige. 

Ưu điểm chính của những gam màu này là dễ phối hợp với mọi phong cách khác nhau, dễ dàng đi cùng các item khác như áo khoác, hay áo sơ mi, quần tây chẳng hạn.

Outfit mỗi ngày

Minimalism lại hay làm người ta nghĩ đến sự đồng điệu về màu sắc, nam tính với black-to-black hoặc white-on-white. 

Nhưng với đặc điểm màu sắc dễ phối hợp, nét tinh tế trong outfit sẽ đến từ việc bạn chọn 1 chiếc áo màu tối để đi cùng quần sáng màu hơn và ngược lại.

Hoặc

Đơn giản và tinh tế

Sự trung tinh của màu sắc, kết hợp với việc dễ dàng trong phối hợp, đã có hàng ngàn gợi ý được đưa ra cho nam giới như: 10 items – 100 outfits. Để biết được rằng, việc tối giản hoá có lợi hại đến mức nào.

Với xu hướng thời trang đơn giản này, bạn hoàn toàn chắc chắn cho mindset mua sắm của mình. Không cần mua quá nhiều màu, bởi ‘đơn giản tạo nên những sự kết hợp bất tận’. Hơn nữa, tủ đồ sẽ không còn những góc đồ bị lãng quên với minimalism.

Hãy trở thành 1 người có phong cách, biết đi theo xu hướng và làm bản thân mình mới hơn từ những điều đơn giản mỗi ngày, với Modanfit!