HƯỚNG DẪN LỰA CHỌN QUẦN LÓT NAM ĐEP VÀ PHÙ HỢP CHO NAM GIỚI

Home/Chưa phân loại/HƯỚNG DẪN LỰA CHỌN QUẦN LÓT NAM ĐEP VÀ PHÙ HỢP CHO NAM GIỚI

Định nghĩ về “đẹp” thì luôn vô chừng và cảm tính, tuỳ theo cảm nhận và mắt thẩm mĩ của mỗi người. Tuy nhiên có những yếu tố cơ bản khi lựa chọn quần lót mà phái mạnh không thể bỏ qua, hãy cùng Modanfit điểm qua nhé:

1. Chất liệu vải của Quần lót 

Tất nhiên rồi, đây rõ ràng là vấn đề bạn cần để ý đầu tiên khi lựa chọn bất kỳ món đồ cơ bản nào. Lý do vì đồ cơ bản nói chung hay quần lót nam nói riêng, là thứ được bạn sử dụng hầu như mỗi ngày, tần suất sử dụng cao, do đó hãy đảm bảo mọi món đồ được làm từ chất liệu vải tốt, để đem lại cho bạn cảm giác thoải mái và bền bỉ khi dùng.

Hiện nay, phái mạnh có xu hướng chuộng quần lót cotton vì tính chất thoáng mát và thấm hút mồ hôi tốt. Tuy nhiên hãy đọc kĩ trên mác sản phẩm xem bao nhiêu phần trăm là cotton, có phần trăm nào là Polyester không (chất liệu này bền nhưng thô cứng, bí bách và ít mang tính thấm hút mồ hôi ), hay có bao nhiêu phần trăm spandex (sợi spandex là sợi nhẹ,trơn mềm và có tính co dãn tốt, một chiếc quần với 3-5% spandex sẽ cho bạn cảm giác thoải mái hơn khi mặc – nhất là lúc tháo ra, mặc vào hay những lúc cần vận động mạnh)

Shop bán Quần Lót Nam Boxer Vải Thun Lạnh Cao Cấp | Review ZimKen

2. Đai quần lót

Hơn 70% khách hàng được khảo sát nói rằng họ hầu như không để ý đến chiếc đai của quần lót khi lựa chọn mua. Hãy cẩn thận, đây là thành phần được sử dụng nhiều nhất – chiếc đai quần luôn phải co dãn tốt mỗi lần tháo ra hay mặc vào, mang lại sự dễ dàng, thuận tiện cho người sử dụng. Tuỳ theo sở thích của mỗi người mà lựa chọn quần lót được thiết kế với đai cao(5cm) hay đai thấp (3cm). Hãy để ý hai hình thức:

–  Đường may: xem chiếc quần được may với đường may đơn, đôi hay nhiều hơn. Đai quần với nhiều hơn 3 đường may thường sẽ bền bỉ hơn gấp 3 lần so với loại đai quần có số đường may ít hơn.

– Chất liệu: Thun đai có mềm mại không, có dễ bị gấp gãy ko. Đai quần sẽ tiếp xúc chặt với da bạn mỗi ngày, nếu bạn sử dụng những chiếc quần có đai không phù hợp sẽ khiến da bạn bị mẩn đỏ, gây khó chịu khi vận động và làm việc. Vì vậy, hãy lựa chọn quần lót có đai quần mềm mại nhất nhé.

Quần lót boxer nam thun lạnh, sịp đùi nam lưới thoáng mát W601

3. Đường viền quần 

Đây sẽ là phần tiếp xúc nhiều nhất với mông và đùi  của người sử dụng (đối với boxer) hoặc mông và gần “cậu bé” nhất (đối với quần lót tam giác), vậy nên hãy chắc chắn là đường viền giữa những ống quần và đũng quần, những phần bó sát với vùng kín cơ thể phải mềm mại, những đường chỉ thừa của quần phải được gia công, cắt tỉa một cách cẩn thận, không bị cộm, để phái mày râu luôn thoải mái và thuận tiện cả ngày kể cả khi vận động và làm việc trong cuộc sống bận rộn hằng ngày.