Biết cách chọn short cho mùa hè năng động

Home/Chưa phân loại/Biết cách chọn short cho mùa hè năng động

Quần short là nhân vật chính bền vững theo thời gian, dù có phong cách nào, xu hướng nào, quần short vẫn luôn được ưu tiên trong tủ đồ mỗi mùa hè. Dù là đơn giản, dễ mua, dễ mặc, nhưng cũng dễ mắc lỗi với chiếc quần này đây.  

quần short nam

1. Độ dài

Ranh giới giữa gọn gàng và xuề xoà lại xuất hiện tại đây, nếu bạn không rõ cách chọn short. Áp dụng ngay quy tác ‘3 ngón tay’, bạn chỉ cần đặt 3 ngón tay nằm ngang, từ đầu gối trở lên, đây chính là khoảng cách hợp lý cho quần short. Tránh việc bạn mặc 1 chiếc quần quá ngắn hoặc quá dài thì sẽ làm bạn trở nên lôi thôi đấy. 

quần short

2. Kiểu dáng phù hợp với dáng người

Nếu bạn là người đầy đặn, bạn thoải mái hơn về lựa chọn nhưng tốt nhất có thể là dáng ống quần đứng. Ngược lại, hãy chọn quần dáng ôm 1 chút nếu bạn nhỏ người để tránh làm lộ khuyết điểm khiến bạn kém năng động hơn nhé

Quần Short Kaki QS204 Màu Nâu - Mã SP: QS204-NAU

3. Màu sắc

Nói về mùa hè, hẳn là màu sắc sẽ không hề bị giới hạn, bạn có thể chọn tông nổi như đỏ, vàng hoặc cam, tông lạnh như xanh dương, xanh lá cây để thoải mái kết hợp cùng outfit. Hè mà, rực rỡ thì đã sao. 

quan dui nam

Ngoài ra những tông màu dễ mặc nhất, dễ phù hợp với nhiều hoạt động và nam tính hơn cả chính là tông màu xám. Bạn thoải mái mix cùng áo đen, trắng hay xanh navy đều được. Outfit như này thì khỏi lo mất phong độ nhé!

Quần short âu Prazenta QSNP13 - THỜI TRANG PRAZENTA

4. Sự thoải mái và tiện lợi

Những chiếc quần short hè sẽ luôn được ưu tiên sử dụng chất liệu tạo sự thoáng khí, thoải mái và mềm mại. 

Đặc biệt với tính chất năng động với nhiều di chuyển, quần short thường được thiết kế thêm với túi quần. Túi ngăn ở 2 bên hay đằng sau sẽ không còn quá xa lạ. Nhưng để trở nên gọn nhẹ hơn, các anh thường ‘ưu ái’ hơn cho những loại túi zip rộng rãi và an toàn, đựng được cả ví tiền và điện thoại. Tự tin thoải mái đi cafe thôi anh em!

quần short nam

Mùa hè này đã có Modanfit đi cùng bạn trong những ngày nắng nóng và những chuyến đi du lịch cực kì ý nghĩa.